Top Banner

Tìm kiếm


Võ Trọng Nghĩa Architects đoạt 3 giải thưởng quốc tế

 Võ Trọng Nghĩa Architects (VTN Architects) vừa có 3 công trình đoạt giải thưởng quốc tế về thiết kế LOOP Design Award. Tham gia giải thưởng năm nay có 350 công trình đến từ 42 quốc gia.

/// VTN
VTN
Cụ thể, các công trình của VTN Architects đoạt giải là: Viettel Academy (Hà Nội, ảnh) giành giải “chiến thắng” (Winner) trong hạng mục tòa nhà công cộng và trụ sở công, 2 công trình Castaway Island Resort (Cát Bà, Hải Phòng) và khách sạn Atlas (Hội An, Quảng Nam) giành giải thưởng danh dự của hạng mục nghỉ dưỡng. Viettel Academy là một trong những công trình hiện đại xây bằng gạch trần lớn nhất của Việt Nam; Castaway Island Resort là khu nghỉ dưỡng như một đảo nổi với diện tích khoảng 3.000 m2, bao gồm 5 bungalow, nhà hàng và chòi nghỉ được thiết kế để du khách có thể đắm mình trong cảnh quan thiên nhiên; khách sạn Atlas có thiết kế được tối ưu nhằm tận dụng nguồn năng lượng mặt trời và nguồn gió tự nhiên để giảm thiểu sử dụng máy điều hòa không khí.
Cũng trong năm 2020, VTN Architects đã đoạt nhiều giải thưởng quốc tế khác với các dự án như: “Thắng House” giành giải thưởng Dezeen về “Nhà đô thị của năm - Urban House of the Year”, “Nocenco Café” giành chiến thắng trong hạng mục “Không gian công cộng” và “Khách sạn Chicland” giành chiến thắng trong hạng mục “Nghỉ dưỡng” cùng của giải thưởng Architecture Masterprize 2020 (AMP), “Ha House” giành được chiến thắng hạng mục “Dự án đã thực hiện” tại cuộc thi Giải thưởng Cộng đồng Kiến trúc thế giới lần thứ 34.

Không có nhận xét nào